Bentayga và các mẫu xe của Bentley sẽ sớm được tích hợp WiFi siêu nhanh ngay từ năm sau

2018/11/07 00:11
Nhờ tính năng Advanced Connectivity do Bentley phát triển, các mẫu xe thương hiệu Anh Quốc sẽ được trang bị một hệ thông Wifi đáng tin cậy, an toàn và trên hết là siêu nhanh . Hệ thống này hứa hẹn sẽ biến chiếc Bentley trở thành một văn phòng di động giúp chủ nhân của chiếc Bentley có thể vừa làm việc và thư giãn trên xe .Bentley Motors còn bật mí thêm rằng hệ thống trên còn tích hợp nhiều ứng dụng giải trí và làm việc sẵn có phục vụ cho bất kì mục đích nào của chủ nhân khi di chuyển dưới 110km/h . Thậm chí khách hàng có thể thư giãn bằng cách xem những bộ phim có độ phân giải cao ngay trên xe mà không sợ bị gián đoạn .


 
Chủ nhân của chiếc xe sẽ truy cập vào Advanced Connectivity thông qua một ứng dụng riêng của Bentley dành cho smartphone . Qua đó, họ còn có thể sử dụng nhiều tiện ích như Bentley Skype For Business, các úng dụng văn phòng ảo tương tự Microsoft Office với nhiều chúc năng như chỉnh sửa File, họp trực tuyến ngay trên xe, ... mà không sợ bị rò rỉ dữ liệu và thông tin .

Để có thể sử dụng rộng rãi các tiện ích này trên quy mô quốc tế, Bentley đã bắt tay cùng Viasat để được quyền tiếp cận công nghệ kết nối bên trong xe lẫn mạng lưới kênh cá nhân ảo ( VPN ) của công ty này . Viasat có thể sử dụng đồng thời tối đa sóng của ba nhà mạng khác nhau để mang lại một kênh tín hiệu siêu nhanh và siêu ổn định cho quý khách hàng .


 
Phần cứng của hệ thống trên được đặt trong cốp xe, router thì kết nối trực tiếp với nguồn điện của xe và liên kết với một cổng băng thông rộng tĩnh do nhà mạng cung cấp . Thông qua bộ combo này chiếc Bentley sẽ được "phủ sóng" Internet miễn là còn trong khu vực có sóng điện thoại .
Theo : Autopro