Bentley Bentayga Coupe sẵn sàng ra mắt vào năm sau

2018/10/01 22:47
Với cơn sốt SUV Coupe đang lan rộng, Bentley có thể sẽ là hãng tiếp theo tham gia cơn sốt này với chiếc Bentayga Coupe được ra mắt vào năm sau. Và nếu điều này trở thành sự thật, Bentayga sẽ sở hữu phần đuôi gọn hơn, trong khi khoảng sáng hàng ghế sau và khoang hành lý bị cắt giảm diện tích. 
Sự thay đổi có thể không chỉ có vậy. Bentayga Coupe có thể nhận được thiết kế mới, giống như một bản facelift dành cho chiếc SUV sang trọng này. Những thay đổi có thể được thực hiện ở cụm đèn pha, hay cản trước và cản sau của xe.  Nội thất bên trong cũng sẽ được nâng cấp, phù hợp hơn với ngoại hình là một chiếc SUV Coupe.
Sức mạnh của chiếc xe vẫn còn được giữ bí mật. Nhưng động cơ W12 tăng áp đặc trưng của Bentley chắc chắn sẽ trở lại trên phiên bản thể thao hơn của Bentayga. Động cơ này sản sinh công suất 600 mã lực và 900Nm mômen xoắn, giúp xe tăng tốc 0 - 100 km/h trong 4,1 giây và đạt vận tốc tối đa 301 km/h. 
Bentayga Coupe không phải là chiếc SUV duy nhất mà hãng xe sang Anh Quốc đang phát triển. Bentayga Speed, một biến thể mạnh hơn, nhanh hơn của Bentayga tiêu chuẩn cũng đanng được Bentley thử nghiệm ở những công đoạn cuối cùng. Bentayga Speed sẽ mang ngoại hình có đôi chút nâng cấp, cùng với động cơ mạnh mẽ hơn để hướng đến đối thủ như Lamborghini Urus. Bentayga Speed dự kiến sẽ ra trong năm 2019.

Bentley Bentayga đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Bentley Việt Nam. Hãng cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng  chế độ bảo hành 3 năm, không giới hạn số km cho bất kì xe Bentley. Quý khách vui lòng liên hệ 0982.80.9999 để được tư vấn