Bentley Bentayga Diesel được vinh danh bởi tạp chí Autocar

2018/11/20 22:59
Bentley Bentayga Diesel đã vinh dự giành được giải thưởng ngôi sao (Star Award) trong khuôn khổ cuộc thi Autocar Award năm 2017 do tạp chí Autocar Anh Quốc tổ chức. Giải thưởng này được trao cho những chiếc xe xuất sắc giành được 5 sao khi vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặn trên đường phố công cộng. 

Wolfgang Dürheimer, chủ tịch và CEO của Bentley Motors cho biết: "Bentayga Diesel thể hiện sự khéo léo và chi tiết tốt nhất, đồng thời cũng thể hiện sức mạnh và sự hiện diện của chính nó. Chỉ có Bentley mới có thể chế tạo một chiếc xe theo cách thức này, và giải thưởng này (Star Award) là minh chứng cho những người thợ tài năng và tận tụy của chúng tôi tại Crewe". 

Autocar ca ngợi tính cơ động của Bentayga Diesel. Autocar cũng đặc biệt quan tâm đến mô-men xoắn của Bentayga Diesel, tờ tạp chí cho rằng đây là “lực đẩy đến từ vòng tua thấp” và đề cao chất lượng nội thất của chiếc xe khi nhận xét  “không có hãng sản xuất xe hơi nào khác có thể hy vọng sánh vai”.Bentayga Diesel cũng được ca ngợi cho động cơ diesel của xe, động cơ ngày giúp cải thiện chuyến đi, khả năng đi xa tốt và cabin Bentley sang trọng, tinh tế.

Matt Saunders, giám đốc kiểm tra tại Autocar, nhận xét “Chiếc xe này đáp ứng gần như tất cả các yêu cầu trong việc hoàn thành vai trò của chiếc SUV hoàn chỉnh, sang trọng. Và trong năm tới, khi có thể có đối thủ… chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Bentayga Diesel vẫn cạnh tranh tốt. ”

"Star Award" của Autocar hiện là giải thưởng thứ 14 được trao cho Bentley Bentayga kể từ khi ra mắt vào năm 2016, để ghi nhận các đặc trưng của phân khúc cũng như sự sang trọng, công nghệ tiên tiến và tiết kiệm nhiên liệu.Bentley Bentayga Hybrid hiện đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Bentley Việt Nam. Khách hàng vui lòng liên hệ 0982809999 để được tư vấn. 

Bentley Việt Nam hân hạnh mang đến cho khách hàng chế độ bảo hành 3 năm, không giới hạn số km và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi mua xe tại hãng.