Bentley Bentayga được Mulliner cá nhân hóa theo phong cách đua ngựa

2018/10/01 23:53
Mulliner là bộ phận cá nhân hóa đặc biệt của Bentley, bộ phận này phục vụ những như cầu cá nhân hóa đặc biệt của khách hàng, biến mỗi chiếc Bentley thành độc nhất, mang cá tính riêng của chủ nhân nó. Chiếc Bentayga trong bài viết này là một ví dụ. Được thiết kế bởi Mulliner với sự hợp tác giữa Bentley và The Kockey Club (tổ chức đua ngựa lớn nhất Anh Quốc), chiếc Bentayga này mang trên mình sự độc nhất về cách phối màu cũng như những tùy chọn bên trong. 
Chiếc xe được thiết kế lấy cảm hứng từ môn đua ngựa, với sự hiện đại hóa của màu sơn cổ điển Bristish Racing Green. Màu sơn xanh ánh kim độc đáo này kết hợp với những chi tiết ốp màu đen và mâm xe 21 inch tạo nên vẻ mạnh mẽ và hiện đại cho chiếc SUV siêu sang này. Đó là những nét đặc trưng ở ngoại thất, còn với nội thất, thực sự đây mới là điều khiến chiếc Bentayga này trở nên độc nhất. 
Bộ phận cá nhân hóa Mulliner đã tính tế lựa chọn phối màu giữa Cumbrian Green và Saddle, tạo cho khoang nội thất xa hoa của Bentayga trở nên ấm cúng hơn. Chỉ khâu tương phản ở ghế ngồi và khu vựa bảng táp lô màu xanh nhạt, tạo thêm vẻ đặc biệt cho chiếc xe. Đây đều là những phối màu độc quyền chỉ xuất hiện duy nhất trên chiếc Bentayga này.  Bạn cũng có thể tạo một chiếc Bentayga độc quyền của riêng mình đấy!
Đồ nội thất bên trong phòng kín của The Jockey Club dường như đã tạo cảm hứng cho khoang nội thất của Bentayga. Nhiều chi tiết trên xe được ốp gỗ óc chó, bảng táp lô bên phụ của xe còn được đính logo của ngựa vàng của câu lạc bộ này. Tựa đầu là nôi tiếp theo mà logo ngựa vàng được thêu. Điều này cho thấy mối liên kết giữa môn thể thao cưỡi ngựa với chiếc SUV sang trọng bậc nhất thế giới. 
Mặc dù bạn không thể sở hữu chiếc Bentley Bentayga độc đáo này, nhưng Mulliner vẫn có thể cùng bạn tạo ra một chiếc Bentayga độc hơn nữa. 

Bentley Bentayga đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Bentley Việt Nam. Hãng cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng  chế độ bảo hành 3 năm, không giới hạn số km cho bất kì xe Bentley mua tại đại lý.

Quý khách vui lòng liên hệ 0982.80.9999 để được tư vấn