Bentley Bentayga sở hữu tùy chọn bảo mật vân tay

2018/09/26 21:53
Với những khách hàng sở hữu Bentayga, họ không chỉ sử dụng duy nhất chiếc SUV sang trọng này để tham dự một sự kiện mà còn đi kèm với nhiều món trang sức, đồ dùng sang trọng khác. Để đảm bảo sự an toàn cho những vật dụng đắt tiền cũng như những tài liệu, giấy tờ quan trọng của chủ nhân Bentayga, Bentley cung cấp một tùy chọn đặc biệt - hộc chứa đồ được bảo mật bằng khóa vân tay. 


Ý tưởng cho hộc chứa đồ này đến từ bộ phận cá nhân hóa Mulliner. Hộc đồ này sẽ được lắp đặt tại bảng điều khiển trung tâm, ngay bên dưới nút đề nổ máy và các nút chức năng. Bên ngoài, phần nắp đậy được ốp nhôm và cảm biến quét vân tay phía trên. Bên trong hộc được bọc đệm giúp tránh gây hư hại cho những đồ dùng như đồng hồ, kính, trang sức. Ngoài ra, bên trong còn được trang bị 2 cổng USB và cổng sạc để có thể kết nối các thiết bị di động bên ngoài với hệ thống thông tin giải trí của xe. Tùy chọn này cũng cho phép chủ xe thiết lập nhiều dấu vân tay cùng lúc để mở hộc. Ngoài công nghệ an toàn, Mulliner và Bentley còn cung cấp cho những khách hàng đặc biệt những thiết kế đặc biệt khác cho Bentayga. 

Bentley Bentayga hiện đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Bentley Việt Nam. Bentley Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo hành 3 năm, không giới hạn km cho khách hàng mua xe chính hãng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0982809999 để được tư vấn