Bentley cùng Mulliner mang đến cho khách hàng khoang hành lý đặc biệt

2018/10/11 19:27

Với những khách hàng có nhiều thú vui khác nhau bên cạnh tốc độ, Bentley cùng Mulliner vẫn có thể đáp ứng nhu cầu sở thích của họ, như thiết bị móc cho ca-nô, Jetski, hộp chứa đồ trên nóc xe cho những chuyến đi phượt hay thậm chí cả những ngăn chứa đồ đặc biệt trong khoang hành lý của xe. Với tùy chọn ngăn chứa đồ trong cốp, khách hàng cũng có nhiều lựa chọn được thiết kế riêng cho từng sở thích, trong bài này, tùy chọn này được thiết kế cho việc chứa đồ câu cá.

Tùy chọn này có tên Fly Fishing, được cung cấp độc quyền trên Bentayga Mulliner. Tùy chọn đặc biệt này bao gồm bốn cần câu cá được chứa trong những ống chứa bọc da bên ngoài và vải lanh bên trong, một cặp lưới vớt cá được đựng trong túi da, một hộp đựng phụ kiện câu cá và một thùng chứa chống nước. 

Ngay khi mở cửa cốp lên, bạn sẽ có thể thấy ngay hộp đựng dụng cụ được Bentley chăm chút bằng gỗ óc chó. Bên trong, nhiều ngăn khác nhau được thiết kế dạng kéo có thể dễ dàng thao tác. Những phụ kiện như móc, dây, bông được đựng trong hộc này. Bên dưới, bốn cuộn dây được gia công bằng nhôm và bọc trong da và vải lanh.

Hộp đựng nước giải khát chứa tối đa ba bình kim loại và một bộ đồ ăn bằng sứ cao cấp cũng như một ngăn chứa thực phẩm riêng biệt. Bộ này cũng có thể được lấy ra khỏi không gian hành lý và được sử dụng làm chỗ ngồi. Quần yếm và bốt có thể được lưu trữ trong ngăn chứa được làm thủ công và bọc da, gỗ được chống thấm nhờ lớp lót neoprene cứng. Toàn bộ khu vực cốp cũng được chống thấm như một phần của tùy chọn Fly Fishing, với ngưỡng cửa phía sau nhận được một nắp bảo vệ kín đáo. Cuối cùng, có một thiết bị hút ẩm điện tử được lắp đặt tại chỗ để đảm bảo rằng mọi thứ trong khu vực vẫn còn tươi và khô.

Bentley Bentayga hiện đang được đại lý Bentley Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính hãng, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0982.80.9999 để được tư vấn chi tiết. Bentley Việt Nam cung cấp chương trình bảo hành chính hãng 3 năm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho những xe được mua tại hãng.