Bentley trang bị cho Bentayga Hybrid hệ thống dẫn đường vệ tinh thông minh

2018/11/16 17:29
Trên chiếc SUV "xanh" Bentayga Hybrid, Bentley đã trang bị hệ thống dẫn đường vệ tinh thông minh cho phép tối ưu hóa khả năng sử dụng điện và xăng nhằm tiêu thụ ít nhiên liệu nhất. 

Khi hành khách trên xe nhập địa điểm cần đến vào bản đồ, Bentayga Hybrid tính toán việc kết hợp sử dụng giữa động cơ điện và động cơ xăng V6 tối ưu nhất, nhằm hướng đến việc tiết kiệm nhiêu liệu nhất có thể trên quãng đường di chuyển.  Chiếc xe sẽ tự động điều chỉnh chế độ lái chính xác cho từng phần của hành trình, liên tục tính toán mức sử dụng pin tốt nhất trong khi lưu trữ năng lượng điện còn lại cho từng phần của chuyến đi mà sử dụng được tối ưu nhất - chẳng hạn như khi di chuyển trong thành phố, nơi mà viên phin chỉ sử dụng đượng hơn 50 km. 

Hệ thống này cũng sẽ tính toán sao cho dùng hết lượng điện của viên pin nhằm tiết kiệm hết mức có thể nhiên liệu hóa thạch. Khách hàng sẽ cần khoảng 7,5 giờ để sạc đầy viên pin khi sử dụng điện gia đình. Khi khách hàng sạc với điện ba pha, thời gian này được rút ngắn còn 2,5 giờ. 

Bentley Bentayga Hybrid hiện đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Bentley Việt Nam. Khách hàng vui lòng liên hệ 0982809999 để được tư vấn. 

Bentley Việt Nam hân hạnh mang đến cho khách hàng chế độ bảo hành 3 năm, không giới hạn số km và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi mua xe tại hãng.