Bently chính thức thông báo ra mắt chiếc Bentley Bentayga V8 mới nhất

2018/02/24 14:59
Thông báo bản bổ xung mới nhất cho dòng xe Bentley: Chiếc Bentayga V8.

Kể từ khi ra mắt, Dòng xe Bentayga của Bentley đã tạo nên 1 lĩnh vực mới và thiết lập nên tiêu chuẩn SUV sang trọng, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm Grand Touring hoàn hảo mà không bị hạn chế bởi cảnh quan hay điều kiện khó khăn. Chiếc Bentayga V8 mới nhất của dòng xe Bentley là chiếc được thiết kế riêng cho dòng xe Bentayga với sự cân bằng kinh ngạc giữa hiệu suất và sự tinh tế.Tâm điểm của chiếc Bentayga V8 chính là động cơ xăng V8 thế hệ mới với dung tích 4.0Lit, động cơ tăng gấp đôi, kết hợp công suất lớn với hiệu suất nhiên liệu ấn tượng. Việc bổ xung động cơ âm thanh V8 đặc trưng, ống xả kép "Twin-quad" phong cách và phanh gốm( carbon-ceramic), tất cả đều thể hiện tính năng thể thao của Bentayga V8.
Bên trong, khách hàng sẽ nhận ra sự pha trộn độc đáo của Bentley, đó chính là nguyên liệu thủ công tinh xảo kết hợp với công nghệ tiên tiến. Các tính năng mang phong cách mới bao gồm chiếc vô lăng được bọc da, cùng với sự ra mắt bộ nội thất cao cấp được khâu bằng các sợi các bon. 

Xem thêm thông tin về Bentayga V8.

Nội thất thủ công sang trọng:

Bentayga V8 tiếp tục truyền thống của dòng xe Bentley với chi tiết thủ công phức tạp và độ chính xác cao nhất cùng với vật liệu chính hãng. Khách hàng có thể yêu cầu khâu chéo thủ công, làm nổi bật các đường khâu nội thất của ghế và cửa xe. Với lựa chọn cấu hình 4, 5 hoặc 7 chỗ của Bentayga để tối ưu theo cách mà bạn muốn. Màu da nâu đỏ sẽ gợi lên sự liên tưởng đến quả bóng Cricket được ra mắt trong lần đầu tiên của chiếc xe Bentayga v8. Màu sắc mới này được lấy cảm hứng từ màu sắc của quả bóng chày truyền thống, màu sắp được cảm nhận hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên với của bóng Cricket và phù hợp với phạm vi cảm hứng của 15 màu nội thất và 5 màu phân tán được cung cấp thêm bởi Bentley.

Công suất lớn, hiệu suất ấn tượng:
Tâm điểm của chiếc Bentayga V8 mới này là động cơ V8 4.0lit, 32Van, V8 tăng áp kép 4.0l V8 trong khoang máy. Đơn vị năng động này phát triển 542 mã lực( 550PS) và 568 lb.Ft.(770 Nm), mang lại tốc độ tối đa 180mph( 290km/h) và 0-60 mph trong 4,4 giây(100km/h trong 4,5 giây).
Bentayga V8 có thể chạy 464 dặm(746 km) mà chỉ xả ra lượng khí thải CO2 là 260g/Km. Hiệu suất tinh chế này (24,8mpg/11,4l/100km kết hợp) đi kèm với một phần là do động cơ có thể kích hoạt 4 trong 8 xi lanh của nó trong điều kiện thích hợp mà không ảnh hưởng đến động cơ. 

Tính năng đổi mới và công nghệ tiên tiến:
Một bộ hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến và các tính năng thông tin giải trí được thiết kế để tăng cường sự an toàn, tiện nghi và tiện lợi. Làm cho chiếc xe Bentayga V8 trở thành chiếc SUV cao cấp và hiện đại bậc nhất.


Hệ thống hỗ trợ lái xe tích hợp ( Adaptive Cruise Control - ACC) bao gồm các tính năng dừng và đi ( Stop & Go) dự đoán ACC và trợ lý giao thông. Tính năng dự đoán ACC sử dụng dữ liệu điều hướng, cảm biến và máy ảnh để dự đoán góc sắp tới, ranh giới giữa các thành phố và sự thanh đổi giới hạn tốc độ và sau đó có thể sửa đổi tốc độ xe phù hợp, cải thiện đem đến sự thoải mái và tiết kiệm nhiên liệu.Trong khu vực thành phố có một số công cụ hỗ trợ có sẵn trên Bentley V8. Các hệ thống này bao gồm nhận hạng dấu hiệu giao thông, cảnh bảo giao thông lùi và chế độ xem phía trướng. Chế độ trợ lý đỗ xe cũng có sẵn, và các hệ thống sáng tạo khác bao gồm tầm nhìn vào ban đêm và công nghệ hiển thị trên kính chắn gió( HUD)

Hệ thống giải trí của Bentayga V8 bao gồm màn hình cảm ứng 8 inch với sự tự hào vì công nghệ định vị hàng đầu, một ổ cứng 60Bb, và có sự lựa chọn đến 30 ngôn ngữ. Hành khách có thể tận hưởng chiếc máy tính giải trí Bentley - Một thiết bị Android 10.2 có thể kết nội 4G, Wifi và Bluetooth để kết nối trực tuyến một cách động đáo, đa dạng.Khách hàng có thể lựa chọn giữa ba hệ thống âm thanh khách nhau cho Bentley V8: Benley standard Audio, Bentley Signature Audio và Nim cho Bentley Premium Audio. Loại thứ 2 là hệ thống mạn mẽ nhất trong phân khúc, với 1.950 watt, một mạng gồm 18 loa và loa chép siêu cao ( supper - tweeters) cho việc giải tri không đối thủ trên tần số âm thanh cao nhất.
Lưu ý: Bentley V8 có mặt tại tất cả thị trường ngoại trừ EU28, Maroc, Azerbaijan, Kazakhstan, Georgia, Israel, Armenia, Ukraina, Monaco, Switzerland, Turkey, Na và Belarus. Và chiếc bentley V8 này có thể sẵn sàng được đặt hàng tại tất cả các thị trường vào cuối năm 2008
Tiêng bộ quy chuẩn màu đen không có sẵn ở bắc mỹ hoặc Hàn Quốc.
Đăng ký thêm thông tin về Bentayga V8