Cảm hứng từ sắc màu cuộc sống xung quanh.

2019/04/21 20:59


Dòng xe Bentayga của Bentley mang đến trải nghiệm lái tuyệt vời cho mọi địa hình. Không bị giới hạn bởi bất kỳ điều kiện nào, điều duy nhất đó là trí tưởng tượng của Quý vị. Quý vị hoàn toàn có thể cá nhân hoá chiếc xe Bentayga cho riêng mình với những gam màu hay chi tiết được truyền cảm hứng từ ngay chính những sắc màu cuộc sống xung quanh.

BẢN HOÀ TẤU CỦA ĐẠI DƯƠNG.

Như một bản hoà tấu chứa đầy cung bậc cảm xúc từ đại dương, chiếc Bentayga này với màu sơn ngoại thất được lấy cảm hứng từ các sắc thái khác nhau của đại dương. Màu sơn đôi của Blue trên nền màu Windsor Blue tươi sáng mang đến một diện mạo vô cùng đặc biệt. Chất liệu da màu Xanh Hoàng gia Imperial Blue cùng đường chỉ viền xanh nhẹ tương phản tô điểm cho nội thất, tạo nên một không gian thanh thoát tuyệt đối. Mặt đồng hồ Breitling được chế tác cùng tông màu càng làm tổng thể chiếc Bentayga này trở nên hài hoà.

VẺ ĐẸP THANH BÌNH CỦA THIÊN NHIÊN.

Một sự tương phản rất dễ chịu giữa phía bên trong và màu Apple Green sáng màu của ngoại thất chiếc Bentayga này. Sự kết hợp phong phú giữa đường chỉ thêu màu Portland và màu da Burnt Oak của nội thất giống như lời mời gọi kết nối với thiên nhiên trong khi đó lớp veneer Dark Fiddleback đương đại của gỗ bạch đàn lại tạo ra một sự tinh tế cho sự lựa chọn táo bạo này.HOÀNG HÔN RỰC LỬA


Lấy cảm hứng từ ký ức về những buổi hoàng hôn rực lửa, màu sơn Sunburst Gold kết hợp với bộ vành sơn đen thể hiện rõ nét cá tính thích chinh phục. Nội thất bên trong nổi bật với tông màu ấm, gỗ ốp Piano Black kết hợp cùng ghế bọc da màu Beluga. Đây thực sự là một sự lựa chọn tinh tế.
Để tạo ra những chiếc Bentayga mang bản sắc riêng và đậm chất cá nhân hoá, hãy liên hệ với
Bentley Việt Nam - Hotline 0982.80.9999 để được tư vấn tận tình nhất.

Bentley Bentayga đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Bentley Việt Nam. Hãng cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng  chế độ bảo hành 3 năm, không giới hạn số km cho bất kì xe Bentley mua tại đại lý.