Đẳng cấp SUV Bentayga tại Việt Nam

2018/09/25 02:28
Bentley Việt Nam xin trân trọng giới thiệu bộ ảnh chi tiết chiếc SUV siêu sang Bentayga mang ngoại thất trắng muốt này :

Ngoại thất là sự kết hợp hài họa giữa những đường cong mềm mại và những nét vuông vức chắc chắn nhằm tạo nên dáng vẻ to khỏe mà một chiếc SUV vốn có .

Bentley nổi tiếng với những sản phẩm chế tác thủ công cho thấy độ tỉ mỉ vô cùng lớn, kể cả là những chi tiết nhỏ nhất như việc khắc họa logo Bentley lên bệ bước chân đến những chi tiết lớn hơn được mạ chrome sáng bóng .

Mặc dù đội ngũ thiết kế của Bentley mang đến cho Bentayga một diện mạo hoàn toàn mới mẻ nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc họ đã cắt bỏ đi các đặc điểm đặc trưng và những gì mang tính biểu tượng trên một chiếc Bentley .

Cụm đèn pha trước đặc trưng đến từ Bentley .
Cụm đèn sau hình chữ B, viết tắt cho tên của chính hãng xe kết hợp với hai ống xả lớn nhằm tạo vẻ oai phong cho đứa con mới lọt lòng của Bentley .

Tiếp đến đó chính là khoang nội thất của Bentayga - một trong những yếu tố then chốt đưa chiếc SUV siêu sang này lên vị trí đầu bảng trong phân khúc .

Chiếc xe trong bài sở hữu nội thất da bò đầy sang trọng và hài hòa với màu của những chi tiết gỗ trên xe . Các nghệ nhân xuất chúng nhất là những người được Bentley tin tưởng gửi gắm để chế tạo các cỗ máy xa xỉ này, được biết để khâu toàn bộ những chi tiết bọc da thì phải cần đến rất nhiều giờ lao động chăm chỉ và tiêu tốn mười tấm da bò ở chất lượng cao nhất, đó là chưa kể đến các chi tiết kim loại được mạ chrome cẩn thận, sáng bóng .
Logo Bentley được khâu vô cùng tỉ mỉ và chính xác ngay trên lưng ghế .

Đồng hồ kim loại nằm ở vị trí trung tâm của bảng điều khiển, bên cạnh đó Bentley cũng cung cấp tùy chọn thay vì là đồng hồ cơ học chính hãng, quý khách hàng có thể yêu cầu đồng hồ đến từ hãng Breitling danh tiếng .
Cuối cùng đó chính là "trái tim" W12 600 mã lực được tinh chỉnh phù hợp cho bốn chế độ lái trên xe : Sport, Bentley, Custom và Comfort .