Những đặc điểm nổi bật trên SUV Bentley Bentayga hoàn toàn mới

2018/09/24 21:36
Thành công trong bất kì lĩnh vực nào trong cuộc sống đều cần lòng dũng cảm và sự quyết tâm, chính sự kết hợp của hai yếu tố trên đến từ Bentley Motors đã mang lại quả ngọt cho mẫu SUV siêu sang mới nhất của họ .
Mang trên mình cái tên vô cùng oai phong-Bentayga được lấy từ đỉnh núi cao nhất dãy Alps , liệu Bentley có quá tham vọng khi đặt sứ mệnh dẫn đầu phân khúc lên vai chiếc SUV đầu tiên mà họ từng chế tạo ? Nhưng bỏ lại tất cả những sự hoài nghi đấy, Bentayga đã vượt lên trên tất cả những tiêu chuẩn về một chiếc SUV mà đại đa số mọi người kì vọng, trở thành chiếc SUV nhanh nhất thế giới vào thời điểm ra mắt, sở hữu vô vàn các công nghệ tiên tiến nhất đến từ hãng xe Anh Quốc . Vậy thì những đặc điểm thú vị đấy là gì mà đưa Bentayga lên ngôi vị cao nhất trong phân khúc ?
Trước hết là thiết kế có phần mềm mại nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để mang lại cảm giác đầm chắc như một chiếc SUV đích thực .

Khi mà đội ngũ Bentley Motors đã hoàn thành quá xuất sắc về khâu thiết kế Bentayga thì khó khăn tiếp theo họ phải đường đầu đó chính là chế tạo một “trái tim” thích hợp với nhiều mục đích di chuyển của “thượng đế”, và câu trả lời đó là một động cơ W12 600 mã lực . Các chuyên gia hàng đầu đã tinh chỉnh khối động cơ sao cho phù hợp nhất với bốn chế độ lái : Sport, Bentley, Comfort và Custom thông qua núm điều chỉnh đặt ngay gần cần số được mạ chrome nổi bật .
Đối với một mẫu xe đường trường nhưng lại có đầy đủ sự tiện nghi thì quả là một điều gì đó quá xa xỉ và viễn tưởng, cho đến khi chúng ta nhìn thấy khoang nội thất xa hoa và lộng lẫy của cỗ máy sang trọng .
Toàn bộ phần da bọc nội thất được hoàn từ mười tấm da bò hảo hạng nhất, những chi tiết kim loại đều được mạ chrome bóng bẩy và ta có thể  thấy được Bentley lại có thể truyền tải toàn bộ những gì đặc trưng nhất của họ đến với giới mộ điệu trên con mãnh thú mới nhất . Vẫn là sự sang trọng đấy, vẫn là logo đấy nhưng lần này họ đã áp dụng thành công lên một lĩnh vực hoàn toàn xa lạ với hãng xe trứ danh đến từ Anh Quốc .
Nếu như thế vẫn là chưa đủ thì bộ phận Mulliner của Bentley sẽ cá nhân hóa thêm tất cả những chi tiết mà bạn muốn trên chính chiếc SUV của mình. Từ màu sơn cho đến nhưng chi tiết nhỏ nhất mà bạn có thể thấy được trên xe. Làm việc với Bentley từ những năm 1920, Mulliner góp một phần không nhỏ trong việc cá nhân hóa trên từng mẫu xe, bên cạnh đó các chuyên gia hàng đầu của Mulliner sẽ lựa chọn những đặc điểm tinh tế nhất, những tùy chọn có sẵn để biến bạn thành một trong số ít người tận hưởng những gì cao quý và đẳng cấp nhất mà Bentley có thế mang lại .