Tác phẩm mới nhất của Mulliner cho các mẫu xe Bentley

2018/11/21 00:08
Bộ phận cá nhân hóa của Bentley Motors - Mulliner vừa cho ra mắt một chi tiết mới để bổ sung trên nền nội thất gỗ cho các mẫu xe Bentley nhằm tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, chân thật nhất của loại gỗ óc chó đặc trưng mà hãng xe Anh Quốc đã sử dụng trong nhiều năm nay . Đồng thời Bentley cũng đang tạo ra cho quý khách hàng thêm 1 trang bị tùy chọn vô cùng xa xỉ, xứng đáng với giá trị chiếc xe .Loại gỗ óc chó đặc biệt này thực chất được kết hợp từ gỗ óc chó đến từ Châu Âu và gỗ óc chó của Châu Mỹ . Đây chính là sản phẩm thủ công mà Mulliner hoàn thành tại trụ sở chính ở Crewe, UK . Bộ phận cá nhân hóa của Bentley đã tăng cường cấu trúc nguyên sơ của loại gỗ đắt tiền này lên xe và tạo ra gam màu tối vô cùng sang trọng cho những chi tiết được làm từ 100% gỗ óc chó .

Để đảm bảo yếu tố chất lượng cho những chi tiết làm từ gỗ óc chó, những chuyên gia về gỗ của Bentley Motors đã đến thăm thường xuyên những cây gỗ đặc biệt này ở California . Bên cạnh đó, các chuyên gia sẽ sàng lọc và chỉ những cây gỗ đạt chất lượng cao nhất mà Bentley đề ra sẽ được sử dụng trên xe khách .

Sau khi lên máy bay để đến với đôi tay của những người thợ lành nghề tại Anh Quốc, những miếng gỗ này sẽ được chế tạo thủ công nhằm mục đích khi được đưa lên những mẫu xe Bentley sẽ luôn giữ được ngoại hình và tình trạng tốt nhất . Sau cùng đó chính là công đoạn sơn phủ lên những chi tiết này bằng ba lớp sơn bảo vệ có độ dày tổng cộng chỉ 0,1mm .Mỗi lớp sơn đều được sơn bằng tay và được mài giũa ngay sau khi sơn xong từng lớp để đảm bảo việc những que sơn sẽ đi vào từng rãnh tự nhiên của miếng gỗ . Kết quả thu lại là là một vẻ ngoài tự nhiên nhưng lại không kém phần sang trọng của chi tiết được làm từ gỗ óc chó . Kĩ thuật chế tác tinh xảo này đảm bảo rằng khách hàng của Bentley có thể thực sự cảm nhận được kết cấu của gỗ trên xe . Sự thay đổi về màu sác cũng như các hạt của những vết cắt lỗ nhỏ khác nhau của gỗ óc chó sẽ khiến không có chi tiết này sẽ mang vẻ ngoài giống nhau cả, điều đó tạo nên sự độc đáo cho mỗi chiếc Bentley vừa rời khỏi dây chuyền sản xuất tại nhà máy ở Crewe, UK . 

Bentley Bentayga hiện đang được đại lý Bentley Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính hãng, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0982.80.9999 để được tư vấn chi tiết. Bentley Việt Nam cung cấp chương trình bảo hành chính hãng 3 năm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho những xe được mua tại hãng.