Tìm hiểu thiết kế của Bentley

2018/02/24 15:18

"Công việc của một nhà thiết kế bao gồm rất nhiều thứ chứ không chỉ là phác hoạ. Nhưng chắc chắn rằng phác họa lại phần thú vị nhất. Phác họa chính là việc đưa trái tim của mình lên giấy. Đối với tôi, phác hoạ là điểm khởi đầu hoàn hảo cho thiết kế tuyệt vời." - John Paul Gregory, Trưởng bộ phận thiết kế ngoại thất của Bentley.

Kể từ năm 1919, chính tình hình không ổn định của Bentley đã giúp chúng tôi đạt đến trình độ thiết kế sang trọng tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Điều này dễ dàng được nhận thấy như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong tất cả các dòng xe của chúng tôi.

Nhóm thiết kế của chúng tôi bao gồm hơn 100 chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Họ làm việc chặt chẽ với các kỹ sư, chuyên gia sản xuất và những nghệ nhân thủ công của chúng tôi. Mỗi khía cạnh trong chiếc xe của chúng tôi được kiểm tra kỹ lưỡng nhiều lần, không bỏ qua bất cứ một chi tiết nào.

Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào thiết kế và công nghệ sản xuất mới nhất tại các cơ sở sản xuất tại Anh, điều này giúp chúng tôi tiếp tục thiết kế những chiếc xe truyền cảm hứng cho tinh thần khám phá vô tận.

Chiếc Bentley hoàn hảo sẽ không có một lỗi sai sót nào.


Cách tiếp cận thiết kế của chúng tôi được gói gọn trong “powerline” của Bentley. Đây là một cạnh sắc nét, tăng từ vòm bánh xe phía trước và cắt một đường dẫn có chủ đích xuống phía bên của xe. Đường nét này đã trở thành đặc điểm nổi bật định vị chiếc xe của chúng tôi trong nhiều thập kỷ. Ngày nay, đường nét này vẫn là nét đầu tiên mà một nhà thiết kế của Bentley tập trung sáng tạo khi bắt đầu phác thảo một chiếc xe mới.

Bản thiết kế cho tương lai
Tất cả các xe của chúng tôi đều là minh chứng cho sự vượt trội về thiết kế nổi bật - trong một đường thẳng ở đây hay trong một đường cong ở đó, hoặc dưới lớp vỏ bọc tinh tế của một tấm gỗ ép cao cấp hoàn hảo hoặc một miếng crôm mát mẻ. Tương lai vẫn chưa được viết ra. Nhưng chúng tôi liên tục tìm kiếm những cái nhìn sâu sắc và ý tưởng để truyền cảm hứng cho những chiếc Bentley tuyệt vời tiếp theo.Tái sinh một hình tượng mới:
Tập đoàn Volkswagen đã mua lại Bentley năm 1998, cho phép chúng tôi tiếp cận các nguồn lực mới và công nghệ mới. Sự hỗ trợ này đã tạo cho đà cho sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu Bently. Volkswagen tôn trọng và đánh giá cao những di sản và vị thế mang tính biểu tượng của Bentley và mong muốn tiếp tục phát triển những di sản cũng như vị thế biểu tượng đó.

Điều này đã cho phép chúng tôi giữ lại những chuẩn mực của người Anh từ ban đầu trong khi vẫn duy trì một vị trí nổi bật như một người tạo ra những chiếc xe hiệu suất cao đáng mơ ước. Chất lượng, sức mạnh và hiệu năng cao cấp tiếp tục với dòng xe Bentayga và Flying Spur, cùng với Continental và Mulsanne nguyên bản.